เกี่ยวกับเรา

บริษัท นิวอีร่า เอนเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด คือหนึ่งในผู้จัดจำหน่ายสินค้าลิขสิทธิ์ที่ถูกต้องตามกฎหมาย โดยเป็นผู้ถือลิขสิทธิ์สินค้าซอฟท์แวร์ต่างๆจากผู้ผลิตซอฟท์แวร์ชั้นนำทั่วโลกไม่ว่าจะเป็นสินค้าซอฟท์แวร์เกมเพื่อความบันเทิง, สินค้าซอฟท์แวร์เพื่อการศึกษา รวมทั้งยังเป็นผู้จัดจำหน่ายอุปกรณ์ต่อพ่วงเช่น Mouse, Joypad, Joystick เพื่อต่อพ่วงเข้ากับเครื่องคอมพิวเตอร์อีกด้วย

นิว อีร่าฯ มุ่งหวังที่จะจัดจำหน่ายสินค้าที่มีคุณภาพให้กับผู้บริโภค ทั้งนี้ไม่เพียงแต่การจัดจำหน่ายเพียงเท่านั้น แต่ยังคงรวมถึงการบริการทั้งก่อนและหลังการขายที่มีประสิทธิภาพ เพื่อผู้บริโภคได้มีความรู้สึกที่ดีและมั่นใจกับสินค้า จาก Publishers และ Developers ที่เราเป็นตัวแทนทางการตลาดอยู่ด้วยเช่นกัน 

ทั้งนี้การทำตลาดของเราจะให้ความสำคัญกับคุณภาพ, การบริการ, ราคา และรูปแบบของสินค้าให้เหมาะสมกับตลาด เมืองไทยมากที่สุด เพื่อเปิดโอกาสและตอบสนองความต้องการที่ผู้บริโภคต้องการ 

นับจากนี้ไปการพัฒนาของเราจะเดินไปในแนวทางที่เหมาะสม รวมถึงการพัฒนาที่สร้างสรรค์เพื่อความเจริญก้าวหน้า ของวงการเกมในทุกประเทศที่เราได้รับมอบหมาย เราหวังเป็นอย่างยิ่งที่จะได้รับการสนับสนุนจากท่านเพื่อข้อมูลที่ท่าน ให้มาจะนำมาใช้ให้เกิดประโยชน์สูงสุด