• Anno 2205 [PC Box + Uplay]
  • Anno 2205 [PC Box + Uplay]
  • Anno 2205 [PC Box + Uplay]
  • Anno 2205 [PC Box + Uplay]
  • Anno 2205 [PC Box + Uplay]

Anno 2205 [PC Box + Uplay]

  • ผู้ผลิต: Ubisoft
  • รหัส/รุ่น: F-OS-A0011
  • สถานะสินค้า: มีสินค้า

ออปชั่นสินค้า

฿699.00บาท

จำนวน

Anno 2205 – นักสร้างเมืองที่รักออกเดินทางสู่อวกาศ!

ใน Anno 2205 ร่วมก้าวไปอีกขั้นสู่อนาคตของมวลมนุษยชาติพร้อมคำสัญญาว่าจะสร้างวันพรุ่งนี้ที่ดีกว่า คุณพิชิตโลก สร้างความร่ำรวย เมืองที่วุ่นวายและกิจการอุตสาหกรรมขนาดใหญ่ แต่เพื่อรับประกันความเจริญรุ่งเรืองของประชาชน คุณต้องออกเดินทางสู่อวกาศ ความก้าวหน้าทางวิทยาศาสตร์ครั้งสำคัญด้านพลังงานฟิวชั่นได้ปฏิวัติมุมมองทั้งหมดของสังคมอย่างสิ้นเชิง ธาตุไอโซโทปและเฮเลียม-3 สามารถหาได้ในจำนวนจำกัดบนดวงจันทร์เท่านั้น ท่องเที่ยวในห้วงอวกาศและตั้งถิ่นฐานบนดวงจันทร์ท่ามกลางการแข่งขันอันน่าตื่นเต้นเพื่อทรัพยากรและพลังงาน

Anno เกมบริหารเศรษฐกิจขั้นเทพกลับมาแล้ว พร้อมนำพาการจำลองการสร้างเมืองเชิงกลยุทธ์ขึ้นสู่ความสูงระดับใหม่ นั่นคือทะยานสู่อวกาศ!

ลักษณะเด่น

นักสร้างเมืองมือทองก้าวสู่ดวงดาว
Anno 2205 ภาคที่หกของเกมชุดสร้างเมืองที่ชนะรางวัลได้ขยับขยายสู่ห้วงอวกาศ บุกเบิกอาณานิคมบนโลก สร้างถิ่นฐานบนดวงจันทร์ และทำเหมืองทรัพยากรของดวงจันทร์เพื่อเปลี่ยนเมืองของคุณให้เป็นมหานครอันรุ่งโรจน์

สร้างเมืองได้อย่างไร้ขอบเขต
เกมเพลย์ที่สามารถเล่นและแข่งขันได้นานนับหลายร้อยชั่วโมงจะพาคุณก้าวข้ามเนื้อเรื่องและสร้างความรุ่งเรืองให้กับ เมืองใหญ่ด้วยสิ่งปลูกสร้างนับพันรายการ
เกมเพลย์ใส่ Sector Mode ที่ถูกปรับปรุงใหม่เข้ามา ทำให้คุณสามารถเล่นบนเกาะหลายเกาะได้และเชื่อมต่อกับภูมิภาค ต่างๆในทันที Anno 2205 ยิ่งใหญ่ที่สุดในเกมชุดนี้ พร้อมเสนอค่าตอบแทนแบบไม่จำกัดเมื่อเล่นซ้ำบนเกาะต่างๆห้ารอบซึ่งนับว่าใจกว้างกว่าภาคก่อนๆ

ขยับขยายสู่อาร์กติกและดวงจันทร์
ปลุกปั้นองค์กรของคุณในหลายภูมิภาครอบโลกและในอาณาเขตที่ไกลโพ้น ได้แก่อาร์กติกอันหนาวเหน็บและแอ่งขรุขระที่อันตรายของดวงจันทร์ไปพร้อมๆกัน ยกระดับความไพศาล ขยายการพัฒนาภูมิทัศน์เมืองสู่ทวีปต่างๆในขณะที่คุณสร้างฐานการผลิตบนอาร์กติกและดวงจันทร์จะช่วยผลักดัน ให้คนงานทำงานอย่างเต็มที่ ปกป้องและดูแลพวกเขาให้ดี เพราะคนเหล่านี้จะส่งเสริมอุตสาหกรรมเพื่อความก้าวหน้าขององค์กรรอบโลกและในอาณาเขตที่ไกลโพ้นของคุณ

เลือกยุทธการของคุณ
แผนที่กลยุทธ์ของคุณมีทั้งระเบิดและการกระทำต่างๆที่เต็มไปด้วยความตื่นเต้นของ Crisis Sectors สร้างกองทัพเรือของคุณ ปลดล้อกและอัพเกรดเรือแต่ละลำด้วยการโจมตีแบบพิเศษและทักษะต่างๆเพื่อรับทรัพยากรหายาก แข่งขันซ้ำๆในระดับที่ยากขึ้นเพื่อกวาดรางวัลให้ได้มากที่สุด

กราฟฟิกที่ไหลลื่นมอบชีวิตให้แก่เมืองของคุณ
เกมเอนจิ้นใหม่มอบความยิ่งใหญ่อย่างสมจริงพร้อมทั้งลงรายละเอียดและความดึงดูดใจในระดับนี้เป็นครั้งแรก เมืองของคุณจะมีชีวิตด้วยรถเหาะและประชากรมากกว่าล้านชีวิต รวมถึงเสียงเครื่องจักรของโรงงาน เหมืองแร่ที่ทำงานหนัก และสัตว์ป่าที่น่าตื่นตาตื่นใจ สิ่งเหล่านี้มีชีวิตชีวาอย่างสมบูรณ์แบบและขับเคลื่อนด้วยการกระทำของคุณ

เขียนข้อคิดเห็น

หมายเหตุ: ไม่รองรับข้อความที่มีรูปแบบ เช่น HTML PHP Javascript
    แย่           ดี