• Assassin’s Creed Rogue (หมดสต็อค)
  • Assassin’s Creed Rogue (หมดสต็อค)
  • Assassin’s Creed Rogue (หมดสต็อค)
  • Assassin’s Creed Rogue (หมดสต็อค)
  • Assassin’s Creed Rogue (หมดสต็อค)

Assassin’s Creed Rogue (หมดสต็อค)

  • ผู้ผลิต: Ubisoft
  • รหัส/รุ่น: F-OS-A0002
  • คะแนนสะสม: 5
  • สถานะสินค้า: 2-3 Days

ออปชั่นสินค้า

฿499.00บาท

ชำระด้วย True money: 499
จำนวน
ศตวรรษที่ 18 ทวีปอเมริกาเหนือ ท่ามกลางความอลหม่านและรุนแรงของสงครามฝรั่งเศส-อเมริกันอินเดียน Shay Patrick Cormac สมาชิกหนุ่มผู้กล้าหาญแห่ง Brotherhood of Assassin ได้ประสบกับความเปลี่ยนแปลงอันแสนหดหู่ที่จะกำหนดอนาคตของอาณานิคมอเมริกาไปตลอดกาล หลังจากภารกิจสุดอันตรายที่ผิดพลาด Shay ได้หันหลังให้กับ Assassins ที่พยายามจะปลิดชีพของเขาและก้าวออกจากพวกพ้องที่ครั้งหนึ่งเขาเคยเรียกว่าพี่น้อง ก่อนออกเดินทางเพื่อทำภารกิจเก็บกวาดทุกคนที่ขวางทางของเขาและก้าวสู่การเป็นสุดยอด Assassin Hunter ที่น่ากลัวที่สุดในประวัติศาสตร์
ขอแนะนำให้รู้จักกับ Assassin’s Creed Rogue ภาคที่มืดมนที่สุดของซีรี่ย์เกม Assassin’s Creed ในตอนนี้ เมื่อสวมบทเป็น Shay คุณจะได้สัมผัสประสบการณ์ของการค่อยๆผันตัวเองจากการเป็น Assassin ไปสู่การเป็น Assassin Hunter ทำตามความเชื่อของคุณและเริ่มการเดินทางสุดพิเศษผ่าน New York City, River Valley ไปจนถึงสายน้ำเย็นเยือกแห่งแอตแลนติกเหนือเพื่อไล่ตามเป้าหมายสุดท้ายของคุณ คือจัดการเหล่า Assassin ให้สิ้นซาก
 
คุณสมบัติหลัก
ก้าวสู่การเป็นสุดยอด Assassin Hunter
เป็นครั้งแรกที่จะได้สัมผัสประสบการณ์ของโลก Assassin’s Creed จากมุมมองของ Templar รับบทเป็น Shay ผู้มีทักษะของ Master Assassin อันร้ายกาจและยังครอบครองทักษะกับอาวุธที่ไม่เคยปรากฏมาก่อนอีกด้วย
ติดตั้งสุดยอดปืนลมของ Shay เพื่อใช้ในการต่อสู้ทั้งในระยะใกล้และไกล เลือกใช้กระสุนที่มีให้เลือกอย่างหลากหลายเพื่อกำจัดศัตรูหรือทำให้พวกมันสับสนหรือไขว้เขว รวมถึงกระสุนชนิดพิเศษกับระเบิดมือ
ปกป้องตัวเองจาก Assassins ที่หลบซ่อนอยู่ด้วยดวงตาเหยี่ยวที่ถูกยกระดับ ประเมินสภาพแวดล้อมรอบๆตัวอย่างต่อเนื่องพร้อมทั้งค้นหา Assassins ที่หลบซ่อนตัวอยู่ในเงามืด บนหลังคาและฝูงชน
 
ก้าวเข้าสู่ด้านมืดอย่างช้าๆ
ร่วมเป็นพยานในการผันตัวของ Shay จากการเป็น Assassin นักผจญภัยไปสู่ Templar ผู้โหดเหี้ยมที่ออกไล่ล่าอดีตพี่น้อง สัมผัสประสบการณ์ครั้งแรกของเหตุการณ์ที่นำพา Shay เข้าสู่ด้านมืดกับช่วงเวลาที่จะเปลี่ยนชะตาของ Assassin Brotherhood ไปตลอดกาล
 
เกมเพลย์นาวีแบบใหม่และได้รับการปรับปรุง
ปลดเชือกเรือของคุณ The Morrigan ล่องผ่านทะเลน้ำแข็งแห่งแอตแลนติดเหนือและทางน้ำแคบของ River Valley ของอเมริกา Assassin’s Creed Rogue ต่อยอดประสบการณ์ทางเรือที่ชนะรางวัลจาก Assassin’s Creed IV Black Flag พร้อมด้วยเกมเพลย์แบบใหม่ทั้งหมด ได้แก่
 
กลยุทธ์ของศัตรูแบบใหม่ ปกป้องตัวเองจากเหล่า Assassins ที่พยายามขึ้นเรือและสังหารลูกน้องของคุณ พิชิตศึกให้ได้โดยเร็วเพื่อหลีกเลี่ยงการสูญเสียลูกน้องจำนวนมาก
 
อาวุธใหม่ รวมถึงน้ำมันเผาไหม้ที่ปูเส้นทางวิ่งของไฟไว้ข้างหลังเพื่อเผาเรือของศัตรู และปืนพัคเคิลที่สามารถยิงต่อเนื่องได้เหมือนกับปืนกล
โลกอาร์กติกที่เต็มไปด้วยความเป็นไปได้ ล่องเรือฝ่าแผ่นน้ำแข็งเพื่อค้นพบสถานที่ที่ซ่อนเร้นและใช้ภูเขาน้ำแข็งเป็นเกราะกำบังตอนทำยุทธนาวี
 
โลกเปิดขนาดมหึมาเพื่อทำการสำรวจ
เรื่องราวของ Shay จะพาคุณสำรวจสิ่งแวดล้อมสามแบบที่โดดเด่น
The North Atlantic Ocean รับลมหนาวและพบกับภูเขาน้ำแข็งสูงตระหง่านแห่งอาร์กติกในสนามของเรืออันกว้างขวาง
The River Valley ฉากลูกผสมขนาดใหญ่ของชายแดนอเมริกาที่ผสมผสานกลมกลืนกับการเดินเรือท่องแม่น้ำและการสำรวจพื้นที่

เขียนข้อคิดเห็น

หมายเหตุ: ไม่รองรับข้อความที่มีรูปแบบ เช่น HTML PHP Javascript
    แย่           ดี