• Rainbow Six Siege (หมดสต็อค)
  • Rainbow Six Siege (หมดสต็อค)
  • Rainbow Six Siege (หมดสต็อค)
  • Rainbow Six Siege (หมดสต็อค)
  • Rainbow Six Siege (หมดสต็อค)

Rainbow Six Siege (หมดสต็อค)

  • ผู้ผลิต: Ubisoft
  • รหัส/รุ่น: F-OS-R1003
  • คะแนนสะสม: 5
  • สถานะสินค้า: 2-3 Days

ออปชั่นสินค้า

฿899.00บาท

ชำระด้วย True money: 899
จำนวน

##ลงทะเบียนผ่านระบบ UPLAY##

Rainbow Six Siege เกมภาคล่าสุดของแฟรนไชส์เกมแนว first-person shooter ที่ได้รับเสียงชื่นชมอย่างล้นหลาม ซึ่งถูกพัฒนาโดย Ubisoft Montreal studio ที่มีชื่อเสียงสำหรับคอนโซลยุคใหม่และพีซี

ภาคนี้ได้รับแรงบันดาลใจจากเรื่องจริงของปฏิบัติการต่อต้านการก่อการร้ายจากทั่วทุกมุมโลก Rainbow Six Siege เชิญผู้เล่นมาพบกับศิลปะแห่งการทำลาย ไม่ว่าจะเป็นการเผชิญหน้าระยะประชิดที่รุนแรง อานุภาพของการทำลาย ยุทธวิธี การทำงานเป็นทีมและความตึงเครียด ทั้งหมดนี้คือศูนย์กลางของประสบการณ์
การเล่นมัลติเพลเยอร์ใน Rainbow Six SIEGE บาร์ถูกสร้างขึ้นใหม่สำหรับการยิงระดับเข้มข้นและกลยุทธ์ระดับสูงเพื่อให้สมกับการเป็นมรดกของเกม Rainbow Six

คุณสมบัติหลัก

THE SIEGE GAMEPLAY
สำหรับครั้งแรกใน Rainbow Six ผู้เล่นจะติดอยู่ในวงล้อม รูปแบบใหม่ของการจู่โจม คือ ในภาคนี้ศัตรูมีวิธีเปลี่ยนสภาพแวดล้อมให้เป็นฐานที่มั่นได้ ยกตัวอย่างเช่นวางกับดัก สร้างป้อมปราการ และสร้างระบบป้องกันเพื่อป้องกันการบุกจากทีม Rainbow 
เพื่อเผชิญหน้ากับการท้าทายครั้งนี้ ผู้เล่นจะมีอิสระสูงกว่าเกม Rainbow Six ภาคก่อนๆ เมื่อรวมแผนที่ยุทธศาสตร์ โดรนสอดแนม และระบบการไต่รูปแบบใหม่เข้ามา ทีม Rainbow จะมีตัวเลือกมากขึ้นเพื่อวางแผน จู่โจมและแก้ไขสถานการณ์

COUNTER TERRORIST UNITS
หน่วยปฏิบัติการต่อต้านการก่อการร้ายถูกฝึกมาเพื่อรับมือกับสถานการณ์พิเศษ เช่น ชิงตัวประกันด้วยความแม่นยำ สำหรับความชำนาญแบบ “ระยะใกล้” การฝึกเน้นหนักไปทางสภาพแวดล้อมในร่ม ปฏิบัติการรวมทีม พวกเขามีความช่ำชองในการต่อสู้ระยะประชิดและการจู่โจมแบบร่วมมือ Rainbow Six Siege รวมห้าหน่วยงานที่มีชื่อเสียงมากที่สุดของโลกให้เข้ามามีบทบาทในเกม อันได้แก่ CTU: SAS ของอังกฤษ, SWAT ของอเมริกา, GIGN ของฝรั่งเศส, GSG9 ของเยอรมัน และ SPETSNAZ ของรัสเซีย
หน่วยงานเหล่านี้เป็นผู้เชี่ยวชาญที่มาพร้อมกับความสามารถระดับสูงภายในปฏิบัติการ Siege ซึ่งแต่ละหน่วยงานจะมีลักษณะงานเฉพาะและความเชี่ยวชาญแตกต่างกันไป บางหน่วยงานมุ่งเน้นด้านการจู่โจมในขณะที่หน่วยงานอื่นๆเน้นด้านการป้องกัน พวกเขาสามารถรวมตัวเป็นทีมเดียวกันได้เพื่อสร้างกลยุทธ์ใหม่ให้กับทีม

PROCEDURAL DESTRUCTION
การทำลายเป็นหัวใจหลักของ Siege ในภาคนี้ผู้เล่นจะมีความสามารถแบบใหม่แกะกล่องเพื่อทำลายสภาพแวดล้อม เช่นทลายกำแพง ตั้งพิกัดเป้าหมายใหม่ในการยิงถล่ม และพังเพดานหรือพื้น รวมถึงสร้างจุดเข้าถึงใหม่ ทุกอย่างในสภาพแวดล้อมล้วนตอบสนองอย่างสมจริง มีชีวิตชีวาและเอกลักษณ์ซึ่งขึ้นอยู่กับขนาดและประเภทของกระสุนที่คุณใช้หรือจำนวนระเบิดที่คุณวางไว้ ใน Rainbow Six Siege การทำลายเป็นสิ่งสำคัญและความเชี่ยวชาญในสิ่งนี้คือกุญแจสู่ชัยชนะ

เขียนข้อคิดเห็น

หมายเหตุ: ไม่รองรับข้อความที่มีรูปแบบ เช่น HTML PHP Javascript
    แย่           ดี