• The Sims 3 Movie Stuff
  • The Sims 3 Movie Stuff

The Sims 3 Movie Stuff

  • ผู้ผลิต: EA
  • รหัส/รุ่น: TS3 mov
  • คะแนนสะสม: 2
  • สถานะสินค้า: มีสินค้า

ออปชั่นสินค้า

฿199.00บาท

จำนวน

*ต้องการเกมหลัก The Sims 3* *ลงทะเบียนผ่าน Origin*

สนุกกับไอเท็มสุดเท่จากภาพยนตร์!

นำมนตร์เสน่ห์แห่งภาพยนตร์ฮอลลีวูดมาสู่บ้านซิมของคุณด้วย The Sims™ 3 Movie Stuff! สร้างฉากอันโดดเด่นสำหรับเรื่องราวที่ไม่เหมือนใครด้วยของตกแต่ง เฟอร์นิเจอร์ และชุดแต่งกายที่ได้รับแรงบันดาลใจจากภาพยนตร์แนวต่างๆ ด้วยไอเท็มหลากหลายแบบตั้งแต่เตียงสุสานไปจนถึงหมวกคาวบอย คุณจะอยากถ่ายทอดเรื่องราวของฮีโร่สวมหน้ากากแบบหนังซูเปอร์ฮีโร่ คาวบอย (หรือคาวเกิร์ล) ในหนังตะวันตก หรือแม้แต่เรื่องเล่าสยองขวัญชวนขนลุก แต่งซิมของคุณด้วยสัญลักษณ์แห่งโลกภาพยนตร์เหล่านี้ด้วยมนตร์มายาจากฮอลลีวูด!

คุณสมบัติ

• ซูเปอร์ฮีโร่จากหนังสือการ์ตูน

แฟชั่น—ไม่ว่าคุณจะสร้างฮีโร่สวมผ้าคลุมหรือจอมวายร้ายตัวฉกาจ ซิมของคุณจะดูเจ๋งสุดๆ ในชุดแต่งกายรัดรูปดีไซน์ล้ำสารพัดแบบ—รวมถึงลามะจอมพลังผู้พิทักษ์ความยุติธรรมที่แสนลึกลับ!

ของตกแต่ง—สร้างฐานทัพหรือที่ซ่อนที่คู่ควรกับวีรบุรุษสวมหน้ากากหรืออาชญากรจอมวายร้ายของคุณด้วยรูปปั้น ของที่ระลึก และไอเท็มอื่นๆ อีกมากมายที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่ ซิมของคุณจะสามารถแม้แต่อินไปกับการปิดบังตัวตนลับของตนด้วยตู้อาบน้ำใหม่ที่เหมือนตู้โทรศัพท์!

• คาวบอยหนังตะวันตก

แฟชั่น—ได้เวลาปัดฝุ่นชุดแต่งกายย้อนยุคกันแล้ว ด้วยกางเกงคาวบอย เสื้อกั๊กหนัง และชุดแบบวิกตอเรีย ซิมของคุณก็เหมาะกับฉากหลังที่เป็นร้านเหล้าฝุ่นเปรอะในหนังคาวบอยแล้ว

ของตกแต่ง—ตกแต่งบ้านซิมของคุณให้เก๋าเกินใครด้วยเฟอร์นิเจอร์ยุคเก่าอย่างอ่างไม้และเก้าอี้โยกไม้ที่จะช่วยเพิ่มกลิ่นอายแบบหนังตะวันตกคลาสสิกให้กับโลกซิมของคุณ

• ความสยองขวัญชวนขนลุก

แฟชั่น—สร้างความสะพรึงกลัวให้กับเพื่อนบ้านซิมของคุณด้วยเครื่องแต่งกายแสนขี้เล่นชวนขนลุก สวมเสื้อผ้าสไตล์โกธิคสีดำทะมึนและแดงเข้มชวนสยองที่มีลักษณะอันโดดเด่นอย่างการตัดเย็บและรอยขาดยับที่ให้ความรู้สึกเหมือนกับเพิ่งฟื้นขึ้นมาจากความตาย

ของตกแต่ง—สร้างความสยองอย่างมีสไตล์ให้กับซิมของคุณ ตกแต่งบ้านของซิมด้วยตู้หนังสื้อแห่งฝันร้าย ประตูใยแมงมุม และขวดโหลที่บรรจุสิ่งที่ไม่มีใครรู้ว่าคืออะไร

• ทรงผม หมวก และหมวกเกราะแบบใหม่

แต่งซิมของคุณให้เหมือนกับหลุดออกมาจากภาพยนตร์ด้วยทรงผมและเครื่องสวมหัวอันโดดเด่นแบบต่างๆ ตั้งแต่พมวกเกราะติดปีกสำหรับฮีโร่ไปจนถึงทรงผมแนวโกธิคที่จัดทรงอย่างเหนือชั้นและผ้าคลุมหน้าเจ้าสาวสุดสยอง ซิมของคุณจะพร้อมสำหรับฉากโคลสอัพเสมอ


PC System Requirements

OS: XP SP2 / Vista SP1 / Windows 7

CPU: For XP 2.0 GHz P4 processor or equivalent; For Windows Vista and Windows 7 2.4 GHz P4 processor or equivalent

RAM: For XP 1 GB RAM / Windows Vista and Windows 7 1.5 GB RAM*

DISC DRIVE: DVD drive

Hard Drive: At least 2 GB** of hard drive space with at least 1 GB additional space for custom content and saved games.

Video: 128 MB Video Card with support for Pixel Shader 2.0

** 8.6 GB of hard drive space if installing with The Sims 3.

Supported Video Cards: Nvidia GeForce 6 series or better, and all NVidia G, GT, GTS, and GTX video cards. ATI Radeon™ series card 9500 series or better, and all ATI X, X1, and HD video cards; Intel® Graphics Media Accelerator (GMA): GMA 3-Series, GMA 4-Series

Please note that the GeForce 6100 and 7100 cards are not supported.


Mac System Requirements

OS: Mac OS X 10.5.7 Leopard or higher

CPU: Intel Core Duo Processor

RAM: 2 GB RAM

HARD DRIVE: At least 2 GB* of free space with at least 1 GB of additional space for custom content and saved games.

VIDEO: ATI X1600 or NVIDIA 7300 GT with 128 MB of Video RAM

INPUT: Keyboard, mouse

*8.6 GB of hard drive space if installing with The Sims 3

Supported Video Cards: Nvidia GeForce 6 series or better, and all NVidia G, GT, GTS, and GTX video cards. ATI Radeon™ series card 9500 series or better, and all ATI X, X1, and HD video cards. Please note that the GeForce 6100 and 7100 cards are not supported. The NVIDIA GeForce 7300 series is unsupported under Snow Leopard. This game will not run on PowerPC (G3/G4/G5) based Mac systems, or the GMA 950 class of integrated video cards.


เขียนข้อคิดเห็น

หมายเหตุ: ไม่รองรับข้อความที่มีรูปแบบ เช่น HTML PHP Javascript
    แย่           ดี